(Dân sinh) – Tại “Mùa xuân cho em” lần thứ 17, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tiếp nhận hơn 96 tỷ đồng của hơn 50 đơn vị, cá nhân dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong năm 2024. 

Tối ngày 16/12/2023, được sự đồng ý của Bộ LĐ-TB&XH cùng sự hợp tác, giúp đỡ tích cực của Đài Tiếng nói Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Tri ân những tấm lòng vàng”“Mùa xuân cho em” lần thứ 17.

Chương trình “Tri ân những tấm lòng vàng”“Mùa xuân cho em” lần thứ 17.

Tri ân những tấm lòng vàng đem “Mùa xuân cho em”

Với chủ đề “Bay vào tương lai” hướng tới những nghĩa cử cao đẹp dành cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa nhân dịp Tết Giáp Thìn, chương trình được truyền hình trực tiếp và trực tuyến vào lúc 20h00’ trên hàng loạt các Kênh VTC1, VOVTV, các kênh nội dung số VOV Live, VOV.vn, VTC Now… và được tiếp sóng trực tiếp trên một số đài phát thanh truyền hình địa phương trên cả nước

Tham dự có đại diện Lãnh đạo Đảng, Nhà nước: Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN Võ Thị Ánh Xuân; Chủ nhiệm Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh; Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà, ủy viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN.

Cùng lãnh đạo các Cơ quan, Bộ, ngành, các nhà tài trợ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong năm vừa qua

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu tại chương trình

Chương trình với những phóng sự chân thật và xúc động, khán giả được gặp lại những trẻ em đã từng nhận hỗ trợ của Quỹ BTTEVN trước đây đến nay đã là những người trưởng thành trong công việc, cuộc sống…

Phát biểu tại Chương trình, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cho biết, trong những năm qua, dù khó khăn nhưng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vận động được trên 111 tỷ đồng, hỗ trợ cho trên 125 ngàn lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn; thực hiện tốt vai trò là cầu nối hàng triệu tấm lòng vàng đến với trẻ em, giúp cho các em có cuộc sống, tương lai tươi sáng hơn.

Phó Chủ tịch nước cảm ơn, ghi nhận và biểu dương những nghĩa cử cao đẹp của các mạnh thường quân, những tấm lòng vàng.

Bộ LĐ-TB&XH đã trao bằng khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2023.

Dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em

Đồng thời đánh giá cao sự tham gia tích cực của các bộ, ngành, trực tiếp là Bộ LĐ-TB&XH đã chỉ đạo sâu sát hoạt động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, triển khai kịp thời, hiệu quả các nguồn lực hỗ trợ trẻ em.

Bà Võ Thị Ánh Xuân đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, các bộ, ngành và toàn xã hội tiếp tục quan tâm thực hiện tốt hơn nữa các chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước về trẻ em; dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em, để trẻ em được phát triển toàn diện, trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tiếp nhận hơn 96 tỷ đồng của hơn 50 đơn vị, cá nhân dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.

“Mong rằng, các nhà tài trợ, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tiếp tục dành thiện tâm, nguồn lực để chăm lo cho trẻ em nói chung và ủng hộ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam nói riêng, để trẻ em hôm nay luôn được sống trong tình yêu thương và trách nhiệm của chúng ta”, Phó Chủ tịch nước nói.

Sau 16 năm tổ chức, chương trình “Mùa xuân cho em” đã vận động được hơn 1.375 tỷ đồng và hỗ trợ cho khoảng 4 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Nhân dịp này, Bộ LĐ-TB&XH đã trao bằng khen cho 7 đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2023.

Các tiết mục biểu diễn trong chương trình

Cũng trong chương trình vừa diễn ra, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tiếp nhận hơn 96 tỷ đồng của hơn 50 đơn vị, cá nhân dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong năm 2024.

Trước đó, chiều ngày 16/12/2023, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN đã gặp mặt 65 đại biểu là các nhà tài trợ tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động vì trẻ em  năm 2023 trong chương trình “Tri ân những tấm lòng vàng”.

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam là quỹ duy nhất của Nhà nước, có Hội đồng Bảo trợ do bà Võ Thị Ánh Xuân, Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN là Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ; ông Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH là Phó Chủ tịch Hội đồng và 22 thành viên là những chính khách, người có uy tín, vị thế cao trong xã hội, là đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành, lãnh đạo các tập đoàn, Doanh nghiệp lớn…

Mạnh Dũng

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

اقوي افلام سكس bdsmpornvideos.net صوره زبر
onee chan nanka daikirai bluhentai.com suikoden 2 hentai
tube8 com agavatube.mobi sex hd dino
xxnxn pornerbros.mobi didi porn
naked chat orgypornvids.net tamil aunty nude photo
schoolgirl galleries madhentai.net quest hentai
sanya lopez boyfriend eteleserye.com ang probinsyano february 3
tari ng manok teleseryeepesodes.com lambing convo
むっちりスケベな幼妻 iカップ爆乳グラマラス痴女デリ嬢 後藤里香 javstar.mobi cute pussy
スレンダー動画 freejav.mobi デカちん
tamilauntiessex bustyporntube.net mallu actress xvideos
سكس اكبر طيز arab4porn.com قصص سكس منقبات
desiporn.com bigztube.mobi mia khalifa sex vedio
house wife sex video porndoze.mobi tamil girls peeing
محن نسوان arab-porno.net افلام سكس مصرى مجانى