Chúng ta của 8 năm sau tập 20 lên sóng tối nay, ngày 20/12, Du (Thu Huyền) – sếp của Dương (Huyền Lizzie) gọi điện hỏi thăm sức khỏe ông Quảng (NSND Trung Anh). Khi ông Quảng hỏi han tình hình của con gái, chị Du thông báo việc Dương đang tính bán căn nhà đang ở khiến ông không khỏi thắc mắc lý do cô phải bán nhà.  

undefined

Trong khi đó, chủ nhà cần tiền nên phải bán gấp trong khi Dương lại đang không đủ tài chính để mua lại căn nhà cũ của bố mẹ. Cô phải về gặp chủ nhà hiện tại xin gia hạn thêm thời gian để xoay đủ tiền. Thấy vị khách đang xem nhà nói ý định sẽ đập căn nhà đi xây dựng lại theo ý mình sau khi mua, Dương càng hoảng.  

Ở một diễn biến khác, Nguyệt (Quỳnh Kool) để bé Cam ở nhà để đi công việc và đã nhờ mẹ Tùng (B Trần) cùng chị hàng xóm trông giúp con gái. Tuy nhiên sau đó Cam mất tích khiến cả nhà cuống cuồng. Tùng không ngừng trách mắng vợ vì để xa sự việc. 

undefined

“Nhờ nhờ nhờ, Cam là con em hay là con của mẹ với chị Thúy, mọi người có phải bảo mẫu của em đâu”, Tùng bực bội nói. Mọi người lo lắng vì kiểm tra camera chung cư mà không thấy bóng dáng bé Cam (An Nhiên) đâu. 

Chủ nhà có đồng ý với lời đề nghị của Dương? Ông Quảng sẽ mua lại căn nhà giúp con gái? Bé Cam đi đâu? Chi tiết tập 21 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3. 

Hé lộ cảnh nóng dữ dội nhất trong ‘Chúng ta của 8 năm sau’Trong ‘Chúng ta của 8 năm sau’ tập chưa phát sóng, Nguyệt (Quỳnh Kool) sốc nặng khi thấy Tùng (B Trần) đang ôm hôn Anh Thu (Cù Thị Trà) trong bếp.