Được đào tạo tại Học viện Hải quân, năm 2011 Lưu Văn Báu nhận nhiệm vụ công tác tại Lữ đoàn 189, sau đó về Trạm 45 thuộc Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật 719. Trạm có nhiệm vụ bảo đảm kỹ thuật cho Lữ đoàn 189. Qua thực tiễn công tác, Đại úy Lưu Văn Báu nhận thấy một số linh kiện trong các máy kiểm tra không có độ ổn định cao, khó có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Vấn đề trên đã thôi thúc anh tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời sáng kiến về mô phỏng lại quá trình hoạt động của các trang thiết bị, thay thế cho máy thật phục vụ giảng dạy, nghiên cứu, huấn luyện thực hành giúp người học dễ thao tác.

Cùng với vốn kiến thức được trang bị tại nhà trường và tích lũy từ thực tế, được sự khuyến khích, động viên, tạo điều kiện của Đảng ủy, chỉ huy Trung tâm, Đại úy Lưu Văn Báu đã thực hiện các sáng kiến áp dụng vào nhiệm vụ huấn luyện của đơn vị đạt được kết quả tốt. Tiêu biểu như sáng kiến: Phần mềm mô hình mô phỏng máy kiểm tra tên lửa trước khi đưa xuống tàu. Sáng kiến đạt giải B, Giải thưởng Nguyễn Phan Vinh năm 2022 được áp dụng ở quy mô trạm kỹ thuật chuẩn bị tên lửa. Sáng kiến giúp tiết kiệm chi phí đối với công tác bảo quản, bảo dưỡng TBKT, hạn chế sự xuống cấp đối với máy kiểm tra; có tính đồng bộ, dễ quản lý, khai thác, sử dụng, nhất là quy trình kiểm tra, nâng cấp chuẩn bị tên lửa cho tàu ngầm thực hiện nhiệm vụ.

Từ năm 2018 đến nay, Đại úy Báu đã nghiên cứu làm mới 4 mô hình phục vụ công tác huấn luyện của đơn vị. Từ năm 2019-2022, anh đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; năm 2023 được thăng quân hàm Đại úy trước niên hạn.

Đại úy Lưu Văn Báu chia sẻ: Những thành tích và kết quả đã đạt được còn hết sức khiêm tốn, bản thân luôn nhận thức sâu sắc vinh dự và trách nhiệm của mình, không ngừng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Phương Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

اقوي افلام سكس bdsmpornvideos.net صوره زبر
onee chan nanka daikirai bluhentai.com suikoden 2 hentai
tube8 com agavatube.mobi sex hd dino
xxnxn pornerbros.mobi didi porn
naked chat orgypornvids.net tamil aunty nude photo
schoolgirl galleries madhentai.net quest hentai
sanya lopez boyfriend eteleserye.com ang probinsyano february 3
tari ng manok teleseryeepesodes.com lambing convo
むっちりスケベな幼妻 iカップ爆乳グラマラス痴女デリ嬢 後藤里香 javstar.mobi cute pussy
スレンダー動画 freejav.mobi デカちん
tamilauntiessex bustyporntube.net mallu actress xvideos
سكس اكبر طيز arab4porn.com قصص سكس منقبات
desiporn.com bigztube.mobi mia khalifa sex vedio
house wife sex video porndoze.mobi tamil girls peeing
محن نسوان arab-porno.net افلام سكس مصرى مجانى