Du lịch

8 tỉnh Tây Bắc sẽ đẩy mạnh du lịch cộng đồng thân thiện với môi trường

Bích Hợp 25/12/2023 – 20:46

(TN&MT) – Liên kế thúc đẩy du lịch công đồng, du lịch thân thiện với môi trường, quảng bá tiềm năng, giá trị văn hóa, lịch sử của các vùng Tây Bắc. Đó là một trong những Chương trình hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng được đề xuất vào năm 2024 tại Hội nghị tổng hợp hợp tác phát triển du lịch 8 Tỉnh Tây Bắc mở rộng với Thành phố Hồ Chí Minh và Phát triển khai kế hoạch phát triển du lịch năm 2024 tại Sa Pa ngày 25/12/2023.

Dự Hội nghị có ông Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lào Cai cùng lãnh đạo Sở Du lịch, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch các tỉnh: Lào Cai, Phú Thọ, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Hà Giang và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng là sản phẩm hợp tác phát triển du lịch vùng, bắt đầu các hoạt động từ tháng 11/2008. Năm 2020, Thành phố Hồ Chí Minh gia nhập hợp tác. Tỉnh Lào Cai vinh dự là đơn vị đề xuất ý tưởng và giữ vai trò trò chơi trưởng nhóm trong 5 năm đầu.

anh-3.jpg
Đại biểu tham dự Hội nghị tổng hợp hợp tác phát triển du lịch 8 Tỉnh Tây Bắc mở rộng với Thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua đường 15 năm, được trở thành quan tâm, hỗ trợ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam và lãnh đạo các địa phương, đến đây Nhóm hợp tác đã xây dựng nền tảng nền tảng chắc chắn, thu được nhiều kết quả trong công tác quản lý nhà nước, phát triển sản phẩm – nguồn nhân lực và quảng bá, xúc tiến kêu gọi đầu tư trong lĩnh vực du lịch.

Trong năm 2023, thông qua chương trình liên kết hợp tác phát triển du lịch 8 Tỉnh Tây Bắc mở rộng và Thành phố Hồ Chí Minh, du lịch của các tỉnh khu vực có nhiều khởi sắc, góp phần bảo tồn văn hóa địa chỉ , tạo động lực cho trưởng trưởng và chuyển dịch cấu hình kinh tế ở các địa phương.

anh-6.jpg
Ông Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai phát biểu tại Quốc hội.

Tổng lượt khách du lịch đến các tỉnh trong nhóm hợp tác năm 2023 đạt 69 triệu lượt khách (trong đó: khách quốc tế là 6 triệu lượt); tổng lượng khách đến Thành phố Hồ Chí Minh đạt 40 triệu lượt khách.

Năm 2023, lượng khách đến 8 Tỉnh Tây Bắc mở rộng và Thành phố Hồ Chí Minh chiếm khoảng 57,4% lượng khách đến Việt Nam. Tổng thu về khách du lịch của Nhóm hợp tác ước đạt 205,586 tỷ đồng.

Tại Hội nghị, các đại biểu thống nhất, trong thời gian tới, tăng cường liên kết chia sẻ đường link trên các trang web quảng bá du lịch của các tỉnh trong nhóm hợp tác; Quảng bá thông quảng bá về hình ảnh du lịch 8 Tỉnh Tây Bắc mở rộng và Thành phố Hồ Chí Minh trên các hãng hàng không và các phương tiện thông tin đại chúng trong và ngoài nước.

anh-5.jpg
Du lịch thân thiện với môi trường kết nối vùng miền đang là một trong những liên kết sẽ được phát triển trong năm 2024.

Đặc biệt, sẽ hợp tác đánh giá thực trạng xây dựng tour du lịch “Kết nối giá trị văn hóa lịch sử dân tộc, du lịch cộng đồng và vùng chè Tây Bắc” đây là chuỗi du lịch nông nghiệp thân thiện với môi trường một trong những đặc sản của du lịch Tây Bắc. Đồng thời, giới thiệu quảng bá thực phẩm ẩm thực của các địa phương đến với khách hàng.

anh-4.jpg
Tỉnh Lào Cai bàn giao vai trò Trưởng nhóm liên kết hợp tác phát triển du lịch 8 Tỉnh Tây Bắc mở rộng và Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 cho Tỉnh Phú Thọ.

Phát biểu bế mạc hội nghị, ông Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai nhấn mạnh, Nhóm hợp tác mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Trung ương để du lịch vùng trở thành kinh tế mũi sâu của các địa phương . Đồng thời đề xuất các địa phương trong nhóm tăng cường phối hợp, phát triển hiệu quả các mục tiêu đã đề ra trong năm 2024.

Tại hội nghị, Tỉnh Lào Cai đã bàn giao vai trò Trưởng nhóm liên kết hợp tác phát triển du lịch 8 Tỉnh Tây Bắc mở rộng và Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 cho Tỉnh Phú Thọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

اقوي افلام سكس bdsmpornvideos.net صوره زبر
onee chan nanka daikirai bluhentai.com suikoden 2 hentai
tube8 com agavatube.mobi sex hd dino
xxnxn pornerbros.mobi didi porn
naked chat orgypornvids.net tamil aunty nude photo
schoolgirl galleries madhentai.net quest hentai
sanya lopez boyfriend eteleserye.com ang probinsyano february 3
tari ng manok teleseryeepesodes.com lambing convo
むっちりスケベな幼妻 iカップ爆乳グラマラス痴女デリ嬢 後藤里香 javstar.mobi cute pussy
スレンダー動画 freejav.mobi デカちん
tamilauntiessex bustyporntube.net mallu actress xvideos
سكس اكبر طيز arab4porn.com قصص سكس منقبات
desiporn.com bigztube.mobi mia khalifa sex vedio
house wife sex video porndoze.mobi tamil girls peeing
محن نسوان arab-porno.net افلام سكس مصرى مجانى