Tôn vinh 26 tác phẩm báo chí về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam 2023

Tăng cho vay với khách hàng là hợp tác xã

Ngày 14/12, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam họp báo thông tin về Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Thông tin tại buổi họp báo, bà Bùi Thị Thơm, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho biết trong nhiệm kỳ 2018-2023, các cấp Hội Nông dân đã kết nạp mới được 1.544.234 hội viên, nâng tổng số hội viên cả nước của Hội lên khoảng 10,2 triệu hội viên.

đại hội có 1.000 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 10 triệu hội viên, nông dân của cả nước
Đại hội có 1.000 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 10 triệu hội viên, nông dân của cả nước

Trong 5 năm qua, đã thành lập mới được 2.507 Chi hội Nông dân nghề nghiệp, nâng tổng số Chi hội Nông dân nghề nghiệp cả nước lên 3.165 Chi hội, với trên 72.673 hội viên; thành lập mới 13.754 Tổ hội Nông dân nghề nghiệp, nâng tổng số Tổ hội Nông dân nghề nghiệp cả nước lên 26.419 Tổ hội, với 381.758 hội viên.

“Trong 5 năm qua, các hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi các cấp đã giúp trên 815.000 lượt hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về cây, con giống, vật tư nông nghiệp, hướng dẫn kỹ thuật, tiêu thụ sản phẩm… trị giá trên 6.720 tỷ đồng; trên 108.000 hộ nông dân thoát nghèo và đang vươn lên làm giàu; đóng góp xây dựng hàng nghìn căn nhà tình thương, nhà tình nghĩa, mái ấm nông dân và giúp cho trên 1,2 triệu hộ nghèo có thêm nguồn lực để phát triển sản xuất; đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho các quỹ ở địa phương”, bà Bùi Thị Thơm cho biết.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, tăng trưởng Quỹ Hỗ trợ nông dân đạt 1.761,2 tỷ đồng, bình quân mỗi năm tăng 11,5%, vượt chỉ tiêu Đại hội VII; nâng tổng nguồn vốn quỹ toàn hệ thống Hội đạt 4.827 tỷ đồng. Tổng dư nợ ủy thác của Ngân hàng chính sách xã hội qua Hội Nông dân Việt Nam đạt 90.370 tỷ đồng (tính đến tháng 6/2023); của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là 79.702 tỷ đồng.

Đại hội sẽ đề ra 3 khâu đột phá

Dự kiến, Ban Chấp hành Trung ương Hội khóa VIII có 119 người, trong đó đại hội sẽ bầu 33 người thuộc Trung ương hội; các tỉnh, thành phố là 63 người; các bộ ngành Trung ương là 6 người; khối doanh nghiệp, hiệp hội là 7 người; hợp tác xã là 4 người và các đại biểu tiêu biểu 3 người.

Điểm mới trong cơ cấu Ban Chấp hành Trung ương Hội khóa VIII là giảm số lượng thành viên của Trung ương hội, tăng cơ cấu doanh nghiệp.

Số lượng các doanh nghiệp nông nghiệp và tiêu thụ nông sản được tăng lên sẽ góp phần giúp việc tăng cường hợp tác, liên kết với nông dân để nông dân sản xuất kinh doanh tốt hơn.

Dự kiến, Đại hội đưa ra 16 chỉ tiêu thi đua trong công tác Hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ 2023-2028 để thảo luận và thông qua; thảo luận và cho ý kiến về 7 nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội dự kiến tổ chức 10 diễn đàn, thảo luận chuyên đề đề xuất sáng kiến để giải quyết vấn đề lớn đặt ra đối với các hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam.

Đại hội đề ra 3 nhiệm vụ trọng tâm, đột phá gồm: Đổi mới mạnh mẽ phương thức tập hợp, đoàn kết nông dân; tích cực tham gia phát triển kinh tế tập thể trong nông nghiệp; nâng cao trình độ, kỹ năng cho nông dân và cán bộ hội các cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

 

 

sex

sex

sex

 

sex

sex

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX2

SEX

SEX

اقوي افلام سكس bdsmpornvideos.net صوره زبر
onee chan nanka daikirai bluhentai.com suikoden 2 hentai
tube8 com agavatube.mobi sex hd dino
xxnxn pornerbros.mobi didi porn
naked chat orgypornvids.net tamil aunty nude photo
schoolgirl galleries madhentai.net quest hentai
sanya lopez boyfriend eteleserye.com ang probinsyano february 3
tari ng manok teleseryeepesodes.com lambing convo
むっちりスケベな幼妻 iカップ爆乳グラマラス痴女デリ嬢 後藤里香 javstar.mobi cute pussy
スレンダー動画 freejav.mobi デカちん
tamilauntiessex bustyporntube.net mallu actress xvideos
سكس اكبر طيز arab4porn.com قصص سكس منقبات
desiporn.com bigztube.mobi mia khalifa sex vedio
house wife sex video porndoze.mobi tamil girls peeing
محن نسوان arab-porno.net افلام سكس مصرى مجانى